mv

Tin tức


Câu chuyện kinh doanh: Tự tìm công thức hay chọn nhượng quyền thương hiệu?

17/06/2021 - 19:20

"Nên đi học, tự nấu làm thương hiệu riêng cho mình hay nhượng quyền tốt hơn hả mọi người ?"

ADMIN Family soup đọc được câu hỏi này rất nhiều trong các diễn đàn kinh doanh cháo dinh dưỡng cho bé.

_" Tất nhiên là #nhuongquyen rồi,nhanh lẹ, gọn tiện, hoàn vốn nhanh, đồ ăn đa dạng."

Đấy là admin trả lời, nhưng là admin thương hiệu nào thì AD ko biết.Còn ad,sau nhiều năm chinh chiến,vật lộn với 3 , 7 cửa hàng chỉ chia sẻ chút xíu với mọi người mà thôi:

➡️➡️Ông bà xưa chỉ mong ước cho mình, gia đình được cơm no , áo ấm thì 2021 rồi , người ta hướng đến ăn ngon, mặc đẹp và cả tận hưởng cuộc sống mọi người à. TÁM tiếng mỗi ngày đã là sự chịu đựng rất lớn của công nhân, nhân viên văn phòng.Vậy tại sao trong dự định làm chủ bản thân bạn lại chọn đầu bù tóc rối vật lộn với hàng loạt sự chuẩn bị để cho ra sản phẩm??? Dậy từ 3h sáng chuẩn bị và kết thúc vào 9h tối với nồi cháo ủ sẳn cho ngày mai. Ôi, con cái ko ai lo, chồng ( vợ ) mỗi người một góc.

➡️➡️Nếu ai đó lấy lý do là , TỰ NẤU sẽ có hương vị riêng và cái gì đặt tâm vào cũng mang đến kết quả ngọt ngào hơn thì ad nói luôn á,thực tế cùng một thương hiệu, cùng một phường trong khu vực có cộng đồng dân cư như nhau vẫn có tiệm bán được và tiệm bán chậm hơn." TÂM" mà mỗi chủ cửa hàng nó thể hiện ở nhiều khía cạnh lắm ạ: chăm chút cửa hàng sạch đẹp,thay đổi rau củ quả mỗi ngày,thái độ bán hàng chuẩn mực, mến khách , yêu trẻ 💋.Không đơn giản là cái " HƯƠNG VỊ RIÊNG " thôi đâu.

Ở bài viết này, admin ko đi vào từng chi tiết vì cái gì cũng có mặt lợi và không lợi hết.Khi nào có thời gian admin sẽ kẻ biểu mẫu so sánh cho mọi người xem,bằng kinh nghiệm của chính mình chứ không vì mục đích : chọn tui đi , chọn tui đi đâu 🤣🤣🤣."