mv

Tin tức


Kinh doanh mùa dịch: trong nguy có cơ

07/06/2021 - 14:00

𝐊𝐇𝐔̉𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐀̉𝐍𝐆 𝐌𝐔̀𝐀 𝐃𝐈̣𝐂𝐇: 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̂́𝐧, 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢̀𝐦!

 

🖐 Đứng trước nguy cơ lây nhiễm Covid 19, đại đa số người đân đều chọn cách ở nhà, hạn chế ra ngoài và tiếp xúc với nơi đông người, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi, du lịch, tiệc tùng, hội nghị,... để bảo vệ sức khỏe trước đại dịch.

 

Kéo theo hệ lụy của đại dịch là nhiều doanh nghiệp lao đao lận đận. Từ việc doanh số bị giảm đáng kể so với thời gian trước đây khiến cho nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa vĩnh viễn.

 

Các khu du lịch, khu di tích, khu vui chơi bị ảnh hưởng cho dịch nên  lượng khách tham quan càng hạn chế. Các khách sạn, homestay đành ngậm ngùi cho nhân viên nghỉ bớt chỉ vì không có khách để phục vụ.

 

Du lịch là ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất trong đại dịch covid-19, lượng khách sụt giảm mạnh, chỉ le que lượng khách cho các tour trong nước ngắn ngày nhưng cũng chỉ có khách " bằng đầu ngón tay". Chính vì thế, số lượng nhân viên phải thôi việc vô thời hạn hoặc chuyển sang nghề khác mới có thể có tiền trang trải cuộc sống.


 

Có những công ty không tiền chi trả lương cho nhân viên còn phải buộc lòng sa thải họ. Các quán nhậu cũng không khá hơn là bao, đìu hiu thực khách, đối lập với cảnh nhộn nhịp bên trong các hàng quán như trước đây. 

 

Các quán ốc thì lại thê thảm hơn, phần vì sinh viên đang được nghỉ kéo dài, mất đi một lượng lớn khách hàng, phần vì nhiều người sợ đến nơi đông người, hạn chế đến các hàng quán.

 

𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔 𝐎̂̉𝐍 Đ𝐈̣𝐍𝐇 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐀̆𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 𝐇𝐎̛𝐍 𝐬𝐨 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐠𝐨̣𝐢 𝐭𝐞̂𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐍𝐏𝐏 𝐜𝐮̉𝐚 𝐂𝐡𝐚́𝐨 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐒𝐨𝐮𝐩!

 

Kinh doanh trong mùa dịch - trong nguy có cơ : TẠI SAO AD LẠI NÓI NHƯ VẬY?

 

⭐ Thứ nhất, sản lượng và doanh thu mỗi ngày trên mỗi phần cháo bán ra đều từ mức ổn định đến tăng bình quân 20-40 phần cháo/NPP/ngày

 

⭐ Thứ hai, do tình hình dịch diễn biến phức tạp nên học sinh, trẻ em ở nhà mà không đến trường học, nhà trẻ dẫn đến việc tăng cường nhu cầu mua thức ăn cho trẻ thay vì ăn ở trường

⭐ Thứ ba, tất cả NPP trên toàn quốc thuộc hệ thống Family Soup đều được hưởng ưu đãi, hỗ trợ tối đa trong việc đảm bảo an toàn khi khai trương và hoạt động về sau

 

⭐ Thứ tư, chính sách ưu đãi, chương trính chiết khấu luôn nằm ở top được khách hàng lựa chọn vì sau khi bỏ vốn thì khả năng sinh lợi nhuận là rất cao.

 

🔻Ngay bây giờ, bạn hãy để lại thông tin liên hệ để được chúng tôi từ vấn cụ thể nhất về chính sách nhượng quyền từ Family Soup