mv

Tin tức


Lợi ích khi đăng kí bảo hộ thương hiệu

05/06/2021 - 20:14

       🥇 BẠN ĐÃ BIẾT QUYỀN LỢI 🥇

KHI KINH DOANH THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC BẢO HỘ CHƯA????

 

Khi sở hữu cửa hàng kinh doanh dựa trên bất kì thương hiệu đã được đăng kí bảo hộ độc quyền thương hiệu - Lợi ích mà bạn nhận được CAO HƠN so với thương hiệu thường ( thương hiệu chưa được đăng kí bảo hộ)

 

 

🎯 Đ𝗼̣̂𝗰 𝗾𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗮̃𝗻 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂

 

Đăng kí nhãn hiệu độc quyền, bạn sẽ được pháp luật bảo hộ toàn diện. Theo đó, không có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có quyền sử dụng nhãn hiệu tương tự như bạn, trong cùng lĩnh vực.

 

Điều này giúp sản phẩm của bạn là độc quyền trên thị trường. Góp phần hạn chế tối đa sự nhầm lẫn giữa các thương hiệu của người tiêu dùng.

 

🎯 𝗕𝗮̉𝗼 𝘃𝗲̣̂ 𝗻𝗵𝗮̃𝗻 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗸𝗵𝗼̉𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝘃𝗶 𝘅𝗮̂𝗺 𝗽𝗵𝗮̣𝗺

 

Hành vi xâm phạm nhãn hiệu điển hình nhất là hành vi sử dụng logo, nhãn hiệu tương đương trong cùng lĩnh vực. Nếu không đăng ký nhãn hiệu, sẽ rất khó để bạn đòi lại quyền lợi của mình.

 

Ngược lại, văn bằng bảo hộ nhãn hiệu sẽ là căn cứ pháp lý vững chắc chống lại hành vi trên.

 

🎯 𝗡𝗮̂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂̀𝗺 𝗴𝗶𝗮́ 𝘁𝗿𝗶̣ 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺, 𝗱𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣

 

Cùng 1 dòng sản phẩm, Khách hàng sẽ chuộng sản phẩm có nhãn hiệu đã đăng ký hơn. Đây là tâm lý chung của khách hàng khi mua sắm.

 

Bởi lẽ sản phẩm mang nhãn hiệu đăng ký sẽ hạn chế tình trạng làm giả, làm nhái, kém chất lượng hơn. Đồng thời việc đăng ký bảo hộ cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp

 

👉👉 Cháo dinh dưỡng FAMILY SOUP hiểu rõ tầm quan trọng cho lợi ích của công ty và Nhà phân phối, vì thế từ tháng 8/2020 - Family Soup đã được bảo hộ thương hiệu độc quyền trong ngành dịch vụ ăn uống & Cháo dinh dưỡng.

 

🌟🌟 Thông tin chi tiết về thương hiệu cũng như các chính sách cho Nhà phân phối mới - Bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để hỗ trợ nhanh nhất!