mv

Tin tức


Tại sao Family Soup là người bạn đồng hành cùng tài chính của bạn?

29/06/2021 - 19:00

Làm chủ cuộc sống với thương hiệu cháo nóng Family: Phí nhượng quyền 0đ, thời hạn vĩnh viễn.

✅Khởi nghiệp chỉ từ 40.000.000đ, thời gian hoàn vốn từ 2 tháng.

✅Thương hiệu duy nhất ngành cháo có chiết khấu bán hàng dành cho nhà phân phối (khoản lợi nhuận thêm không phát sinh chi phí, bán càng nhiều chiết khấu càng cao, lên đến 14% trên tổng sản lượng bình quân hằng tháng).

Với Family Soup, ngon không chưa đủ, ngon phải đi liền với sản phẩm đa dạng, vệ sinh an toàn, thái độ bán hàng chuyên nghiệp và tối ưu lợi nhuận cho nhà phân phối. Chỉ trong 2 năm cùng tốc độ tăng trưởng vượt bậc chúng tôi mang lại cho quý nhà phân phối thương hiệu uy tín, độ nhận biết rộng rãi và nguồn khách hàng có sẵn tại khắp các tỉnh thành.

Bên cạnh các nghiệp vụ hổ trợ nhà phân phối như:

👉Khảo sát mặt bằng, set up cửa hàng chỉnh chu, nhân viên kinh doanh CẦM TAY CHỈ VIỆC.

👉Chăm sóc khách hàng 24/24, hậu mãi theo chu kỳ, tổ chức event thúc đẩy doanh thu, hỗ trợ hoạt động khi có cạnh tranh.

Chúng tôi còn tối ưu lợi ích cho nhà phân phối:

👉Đăng ký nhanh các ứng dụng #takeaway : ( grab, now, gojek, beamin, loship) cho nhà phân phối giúp tăng từ 30% doanh thu cho hoạt động bán mang đi.

👉Vận chuyển miễn phí, tiết kiệm thời gian với 30 phút mỗi sáng nhà phân phối đã có thể có sản phẩm đến người tiêu dùng.

👉Quý Khách Hàng lưu ý: Phải có sẵn hay thuê mặt bằng gần chợ, gần trường hoặc khu vực đông dân cư, thuận tiện xe cộ qua lại...

⛔⛔Hãy quên đi những tháng ngày đầu bù tóc rối, quên đi những lo toan khi phải cân đo giữa công việc và thời gian chăm sóc bản thân, gia đình khi đồng hành cùng #Family soup.

Chúng tôi biết quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn và chúng tôi cũng tự tin để trở thành sự lựa chọn thông minh nhất của bạn.

✅Liên hệ vào hotline để được tư vấn thêm:1900633853.